Hotline: 0988 16 22 85 |
Liên hệ đặt hàng
Như chúng ta đã biết, trên thới giới có rất nhiều các công ty sản xuất linh kiện điện tử. Có thể họ sản xuất cùng một loại linh kiện nhưng chất lượng và giá thành rất khác nhau. VD: 1 chiếc công tắc AC 4 chân 15A, tại Việt Nam, nếu mua ở các chợ hoặc các website bán linh kiện thì giá trung bình là 5.000 VNĐ. Cũng là chiếc công tắc có chức năng như vậy, kích thước như vậy, nếu chúng ta mua từ các nhà cung cấp lớn, có tiếng trên thế giới như: Digikey, Mouser... thì 1 chiếc có giá khoảng 2 USD = 45.000VNĐ (chưa tính tiền thuế và phí vận chuyển). 

Điều gì làm nên sự khác biệt lớn đến vậy? Câu trả lời là: Vì chất lượng SP, quy trình SX và thương hiệu làm nên sự khác biêt ấy. Chiếc công tắc nhập khẩu từ các công ty có thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận chất lượng, các vật liệu cấu tạo và quy cách gia công cũng khác so với chiếc công tắc bình thường. Nhìn bằng mắt thường cũng có thể cảm nhận thấy sự khác biệt ấy. 

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, hầu hết các linh kiện bày bán tại các cửa hàng, các chợ lớn (Chợ Trời, Nhật Tảo...) đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, giá bình dân, chất lượng chấp nhận được so với nhu cầu thiết kế, sửa chữa bình thường. Chúng ta cũng không thể phủ nhận một điều, nếu không có thị trường linh kiện điện tử từ Trung Quốc thì việc tìm mua linh kiện phục vụ cho việc thiết kế, sản xuất, sửa chữa sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém. Nhưng đôi khi trong một số công việc đòi hỏi chúng ta phải tìm mua bằng được những linh kiện tốt, chính hãng, vì LK đó có thể Trung Quốc không SX được hoặc chủ đầu tư dự án yêu cầu phải mua những LK chính hãng, chất lượng tốt.

Hiểu được nhu cầu sử dụng và thị trường linh kiện điện tử, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách về giá cả và chất lượng SP.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập linh kiện từ các nhà cung cấp lớn như: 
  • https://www.digikey.com/ (USA)  
  • https://www.mouser.com/ (USA) 
  • https://www.alibaba.com/ (CHINA) 
  • https://www.1688.com/ (CHINA) 
  • https://world.taobao.com/ (CHINA)
Quý khách hãy nói cho chúng tôi biết loại linh kiện, số lượng và các yêu cầu kỹ thuật về LK Quý khách cần mua. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm nguồn LK với giá cả tốt nhất, chất lượng phù hợp với nhu cầu của Quý khách.