Hotline: 0988 16 22 85 |

Lộ ảnh và thông số smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu 4 camera ở mặt sau

Đăng ngày: 13/10/2018

Sau khi ra mắt Galaxy A7 (phiên bản 2018), chiếc smartphone đầu tiên sở hữu cụm 3 camera ở mặt sau đầu tiên của Samsung vào đầu tháng 10, hãng công nghệ Hàn Quốc đã sẵn sàng để tiếp tục trình làng tiếp chiếc smartphone sở hữu đến 4 camera ở mặt sau.

Evan Blass, tài khoản Twitter nổi tiếng với việc tiết lộ các thông tin chính xác về những sản phẩm công nghệ chưa ra mắt, vừa đăng tải hình ảnh chính thức của Galaxy A9s, chiếc smartphone đầu tiên của Samsung và đầu tiên trên thế giới sở hữu cụm 4 camera ở mặt sau.

 

Hình ảnh do Evan Blass đăng tải cho thấy thông tin chi tiết của các camera trên sản phẩm
Hình ảnh do Evan Blass đăng tải cho thấy thông tin chi tiết của các camera trên sản phẩm

 

Từ hình ảnh được đăng tải cho thấy cụm 4 camera trên sản phẩm sẽ xếp theo chiều dọc, phía dưới cụm 4 camera là đèn flash. Cảm biến vân tay vẫn xuất hiện ở mặt sau sản phẩm cho thấy Samsung vẫn chưa tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình của chiếc smartphone này.

Hình ảnh được Evan Blass đăng tải cũng đã tiết lộ chức năng chi tiết của từng camera trên cụm 4 camera này. Cụ thể Galaxy A9s sẽ có camera chính với độ phân giải 24 megapixel (khẩu độ F1.7), camera góc siêu rộng 8 megapixel (khẩu độ F2.4) với khả năng chụp ảnh góc rộng 120 độ, camera để zoom với độ phân giải 10 megapixel (khẩu độ F2.4) với khả năng zoom quang học 2x và camera cuối cùng có độ phân giải 5 megapixel (khẩu độ F2.2) với chức năng ghi độ sâu trường ảnh để tạo hiệu ứng chụp ảnh xóa phông hay hiệu ứng bokeh.

Ngoài Evan Blass, trang công nghệ MySmartPrice cũng đã cho đăng tải một hình ảnh chính thức khác của Galaxy A9s, cho thấy có thiết kế mặt lưng với cụm 4 camera giống hệt hình ảnh do Evan Blass đăng tải. Điều này càng làm tăng thêm độ xác thực cho những hình ảnh bị rò rỉ.

 

Hình ảnh chính thức Galaxy A9s do MySmartPrice đăng tải giống với hình ảnh do Evan Blass đăng tải
Hình ảnh chính thức Galaxy A9s do MySmartPrice đăng tải giống với hình ảnh do Evan Blass đăng tải

 

Theo giới thạo tin, Galaxy A9s sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, cùng với bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB. Sản phẩm sẽ sở hữu màn hình rộng 6,28-inch công nghệ AMOLED và được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.720mAh.

Galaxy A9s sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày hôm nay (11/10) và trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu cụm 4 camera ở mặt sau.

T.Thủy