Hotline: 0988 16 22 85 |

Rao bán bạn gái trên mạng được trả giá hơn 2 tỷ đồng

Đăng ngày: 13/10/2018

 

Dale Leeks trở nên nổi tiếng sau một đêm chỉ nhờ rao bán bạn gái.
Dale Leeks trở nên nổi tiếng sau một đêm chỉ nhờ "rao bán bạn gái".

 

Trả lời phỏng vấn tờ CTVNews, Dale cho biết hành động này chỉ là trò đùa nhằm "trả đũa" cô bạn gái của mình, sau khi bị cô nàng đánh bại trong trò chơi cưỡi ngựa.

Dale đã lén vào máy tính, sau đó đăng tải cô bạn gái vào mục mua bán "thiết bị không hoạt động" với tên sản phẩm ngắn gọn là "Bạn gái", kèm theo chú thích "Sản phẩm liên tục phát ra tiếng ồn ào".

Anh chàng thậm chí mô tả rằng "sản phẩm" là "khá gọn gàng nhưng đang có dấu hiệu hao mòn", và "đằng sau bị rò rỉ một chút nhưng vẫn có thể cắm vào được. Không có nhiều thiệt hại nghiêm trọng nhưng vẫn có thể nhận thấy "sản phẩm" đã được "sử dụng". Ngay sau đó, cô bạn gái của Dale đã phát hiện được bài đăng, và cả hai đã có một tràng cười thú vị.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau khi Dale cùng bạn gái ra ngoài ăn tối và trở lại vào ngày hôm sau, cả hai đã vô cùng bất ngờ khi bài post "đăng bán bạn gái" đã gây sốt trên mạng, và người ta thậm chí đã đấu giá để sở hữu cô bạn gái của anh chàng.

 

Bài đăng bán bạn gái của Dale tạo ra cơn sốt với số tiền đấu giá lên tới 119.000 USD.
Bài đăng "bán bạn gái" của Dale tạo ra cơn sốt với số tiền đấu giá lên tới 119.000 USD.

 

"Lúc đầu, cô nghĩ sẽ chẳng có ai thấy nó. Nhưng vào tối hôm ấy, khi đang đi ăn cùng nhau, điện thoại của tôi liên tục nhận được tin nhắn hỏi mua từ khắp châu Âu, thậm chí từ những nơi xa xôi như Mỹ và Australia", Dale chia sẻ.

"Những người trả giá đầu tiên là bạn của tôi, vì họ biết tôi chỉ đùa giỡn và muốn trò đùa trở nên thực tế hơn. Tuy nhiên sau đó, mọi chuyện mất kiểm soát và giá thầu bắt đầu tăng chóng mặt", Dale nói.

"Tôi nghĩ rằng, "Ôi không, tôi đã làm gì thế này", Dale nói. Tuy nhiên may mắn rằng sau đó, eBay đã gỡ bỏ đơn hàng này do đã vi phạm chính sách cấm mua bán "bộ phận cơ thể con người" của trang web. Được biết sau 24 giờ kể từ thời điểm đăng tải, số tiền đấu giá cho cô bạn gái của Dale đã lên tới 119.000 USD, đồng thời có trên 80.000 lượt xem.

 

Nguyễn Nguyễn

Theo NYpost