Hotline: 0988 16 22 85 |
Hòa chung với xu thế hội nhập quốc tế, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm công nghệ được sản xuất trong nước. Công ty TNHH Ánh Dương là doanh nghiệp chuyên sản xuất  thiết bị, linh phụ kiện phụ trợ và cung cấp các dịch vụ trong ngành kỹ thuật điện tử, tự động hóa. Chúng tôi chuyên cúng cấp các dịch vụ:  Với các trang thiết bị hiện đại, cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân sự lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Công ty Ánh Dương sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu Ánh Dương chính là: Luôn giữ uy tín đối với khách hàng, sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm, kỷ luật cao. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi trong công việc, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, đóng góp sáng kiến xây dựng nên một Ánh Dương năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ánh Dương. Chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý khách sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý khách.